Kênh kết nối

Nhận định AEK Larnaca vs AEZ Zakakiou ngày 09/01/2024, trận siêu kinh điển

Nhận định | by Nguyễn Tâm Tình

Nhận định kết quả đối đầu của AEK Larnaca và AEZ Zakakiou tại 18 VĐQG Síp trước ngày 09/01/2024 00:00 siêu chuẩn xác tại trang rakhoi.

Vào 09/01/2024 00:00 tại 18 của VĐQG Síp, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển của AEK Larnaca và AEZ Zakakiou. Cả AEK Larnaca lẫn AEZ Zakakiou đều muốn giành trọn điểm ở lượt đấu này nên họ sẽ tung ra thực lực mạnh nhất khi chạm trán tại AEK Larnaca.

Trong bài viết này, lazyoxcanteen.com và bạn sẽ cùng nhau phân tích cũng như tìm hiểu AEK Larnaca và AEZ Zakakiou sẽ tung ra những gì, hay thi đấu ra sao ở trận đấu tới?

Dự đoán kết quả giữa AEK Larnaca và AEZ Zakakiou dựa trên lịch sử đối đầu

Thống kê phong độ AEK Larnaca trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất AEK Larnaca

Thống kê phong độ AEZ Zakakiou những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất AEZ Zakakiou

 

Thông qua phần dữ liệu trên, chúng ta có thể thấy rằng AEK Larnaca có phần vượt trội hơn AEZ Zakakiou trong các trận cầu vừa qua. Nhưng để làm rõ hơn về thực lực của AEK Larnaca và AEZ Zakakiou thì lazyoxcanteen.com và bạn vẫn cần phân tích thêm nhiều dữ liệu bên dưới.

Trận cầu ngày 09/01/2024 00:00 sẽ diễn ra tại AEK Larnaca, sân nhà của AEK Larnaca. Đây là một lợi thế khá lớn dành cho hai đội hòa. Ngoài ra, tính cho đến hiện tại thì hai đội hòa thật sự nhỉnh đối thủ của mình về mọi mặt như đội hình, sức mạnh, phong độ và thành tích. Chính vì thế, lazyoxcanteen.com cho rằng hai đội hòa sẽ giành được 3 điểm của trận cầu với tỷ số 3-0.

Thực lực AEK Larnaca trong VĐQG Síp mùa giải 2023/2024

Hãy cùng nhìn lại thành tích 5 trận gần đây của AEK Larnaca, họ có cho mình 3 thắng, 2 hòa và ngồi vào vị trí thứ 6 sau một giai đoạn giải đấu diễn ra. HLV Jose Luis Oltra Castaner đã rất khôn khéo trong việc lên chiến thuật và vận dụng phong cách Lối chơi tấn công để tạo nên một tập thể AEK Larnaca mạnh như thời điểm hiện tại.

Các trận đấu vừa qua của AEK Larnaca đã có được những chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn áp đảo. Hiện tại, AEK Larnaca đang có một hiệu suất khi bàn cao trong giải đấu. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thực lực mạnh mẽ của AEK Larnaca trong thời điểm hiện tại, họ là một trong những cái tên khá đáng gồm trong VĐQG Síp mùa giải 2023/2024.

Thực lực AEZ Zakakiou trong VĐQG Síp mùa giải 2023/2024

Trong khoảng thời gian gần đây của VĐQG Síp, AEZ Zakakiou cũng có cho mình những chiến thắng quan trọng như 2 hòa, 3 thua và giành được vị trí 12 sau những lần so chân. Dưới sự dẫn dắt của HLV Zakaki, AEK Larnaca đã có cho mình một bộ mặt khác so với những mùa giải trước.

Họ thi đấu ăn ý, phối hợp chặt chẽ và có một khởi đầu thuận lợi. Nhưng bấy nhiêu đây thật sự là chưa đủ để AEZ Zakakiou có thể chạm vào ngôi vương của mình. Họ cần thi đấu quyết liệt và bùng cháy hơn nữa thì mới có thể so được những cái tên lớn khác trong VĐQG Síp.

Ngôi sao bóng đá nào sẽ góp mặt trong đội hình của AEK Larnaca và AEZ Zakakiou?

Ở thời điểm hiện tại, AEK Larnaca có cho mình những cầu thủ thật sự sáng giá và đẳng cấp như Trajčevski, Nabi, Skoglund, Fofana, Trujić, Asante. Anh luôn là một thứ vũ khí sắc bén sẵn sàng xuyên phá bất kỳ một hàng phòng thủ nào mỗi khi đội bóng cần. Sự hiện diện này khiến cho AEK Larnaca trở thành một đội bóng chơi công hay thủ đều tốt.

Còn về AEZ Zakakiou, họ không có cho mình những cái tên quá nổi bật như đối thủ của mình. Đây chính là điều khiến AEZ Zakakiou được đánh giá thấp hơn AEK Larnaca. Tuy nhiên đội hình AEZ Zakakiou cũng không hề yêu chút nào khi có Santos, Chatzivasilis, Iosifidis, Matongo, Diguiny. Họ luôn gắn kết và bù đắp những gì mà các thành viên trong câu lạc bộ thiếu để tạo nên một tập thể tuyệt vời như thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, có một tin mừng là các cầu thủ của AEK Larnaca và AEZ Zakakiou trong quá trình thi đấu vừa qua đã không có ai dính phải chấn thương cả. Đây là một yếu tố khá quan trong để AEK Larnaca và AEZ Zakakiou có thể phô diễn được hết những gì mình có trong trận cầu sắp tới.

  • AEZ Zakakiou: Milosavljević, Pastellis, Antoniou, Mabani, Stylianou, Antoniou, Santos, Chatzivasilis, Iosifidis, Matongo, Diguiny.
  • AEK Larnaca: Siskovski, Kyriakou, Antoniadis, Puric, Velkovski, Trajčevski, Nabi, Skoglund, Fofana, Trujić, Asante.

Theo các chuyên gia bóng đá của lazyoxcanteen.com, đây là một trận cầu không quá căng thẳng, khi AEK Larnaca và AEZ Zakakiou thật sự có cách biệt về nhiều mặt. Nhưng cuộc đối đầu này vẫn rất đáng xem khi AEZ Zakakiou trong thời gian gần đây thường xuyên tạo ra những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Chính vì thế, bạn đừng vì sự chênh lệch sự mạnh giữa AEK Larnaca và AEZ Zakakiou mà bảo qua trận cầu này nhé.

❰ quay lại