Kênh kết nối

Nhận định Auxerre vs Bordeaux ngày 16/01/2024, trận siêu kinh điển

Nhận định | by Nguyễn Tâm Tình

Nhận định kết quả đối đầu của Auxerre và Bordeaux tại 20 Ligue 2 trước ngày 16/01/2024 02:45 siêu chuẩn xác tại trang rakhoi.

Vào 16/01/2024 02:45 tại 20 của Ligue 2, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển của Auxerre và Bordeaux. Cả Auxerre lẫn Bordeaux đều muốn giành trọn điểm ở lượt đấu này nên họ sẽ tung ra thực lực mạnh nhất khi chạm trán tại Auxerre.

Trong bài viết này, lazyoxcanteen.com và bạn sẽ cùng nhau phân tích cũng như tìm hiểu Auxerre và Bordeaux sẽ tung ra những gì, hay thi đấu ra sao ở trận đấu tới?

Dự đoán kết quả giữa Auxerre và Bordeaux dựa trên lịch sử đối đầu

Thống kê phong độ Auxerre trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Auxerre

Thống kê phong độ Bordeaux những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Bordeaux

 

Thông qua phần dữ liệu trên, chúng ta có thể thấy rằng Auxerre có phần vượt trội hơn Bordeaux trong các trận cầu vừa qua. Nhưng để làm rõ hơn về thực lực của Auxerre và Bordeaux thì lazyoxcanteen.com và bạn vẫn cần phân tích thêm nhiều dữ liệu bên dưới.

Trận cầu ngày 16/01/2024 02:45 sẽ diễn ra tại Auxerre, sân nhà của Auxerre. Đây là một lợi thế khá lớn dành cho đội Auxerre thắng. Ngoài ra, tính cho đến hiện tại thì đội Auxerre thắng thật sự nhỉnh đối thủ của mình về mọi mặt như đội hình, sức mạnh, phong độ và thành tích. Chính vì thế, lazyoxcanteen.com cho rằng đội Auxerre thắng sẽ giành được 3 điểm của trận cầu với tỷ số 2-1.

Thực lực Auxerre trong Ligue 2 mùa giải 2023/2024

Hãy cùng nhìn lại thành tích 5 trận gần đây của Auxerre, họ có cho mình 4 thắng, 1 hòa và ngồi vào vị trí thứ 2 sau một giai đoạn giải đấu diễn ra. HLV Christophe Pelissier đã rất khôn khéo trong việc lên chiến thuật và vận dụng phong cách Lối chơi tấn công để tạo nên một tập thể Auxerre mạnh như thời điểm hiện tại.

Các trận đấu vừa qua của Auxerre đã có được những chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn áp đảo. Hiện tại, Auxerre đang có một hiệu suất khi bàn cao trong giải đấu. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thực lực mạnh mẽ của Auxerre trong thời điểm hiện tại, họ là một trong những cái tên khá đáng gồm trong Ligue 2 mùa giải 2023/2024.

Thực lực Bordeaux trong Ligue 2 mùa giải 2023/2024

Trong khoảng thời gian gần đây của Ligue 2, Bordeaux cũng có cho mình những chiến thắng quan trọng như 3 thắng, 1 hòa, 1 thua và giành được vị trí 15 sau những lần so chân. Dưới sự dẫn dắt của HLV Alberto Riera Ortega, Auxerre đã có cho mình một bộ mặt khác so với những mùa giải trước.

Họ thi đấu ăn ý, phối hợp chặt chẽ và có một khởi đầu thuận lợi. Nhưng bấy nhiêu đây thật sự là chưa đủ để Bordeaux có thể chạm vào ngôi vương của mình. Họ cần thi đấu quyết liệt và bùng cháy hơn nữa thì mới có thể so được những cái tên lớn khác trong Ligue 2.

Ngôi sao bóng đá nào sẽ góp mặt trong đội hình của Auxerre và Bordeaux?

Ở thời điểm hiện tại, Auxerre có cho mình những cầu thủ thật sự sáng giá và đẳng cấp như Coeff, Arcus, Jubal, Toure, Autret. Anh luôn là một thứ vũ khí sắc bén sẵn sàng xuyên phá bất kỳ một hàng phòng thủ nào mỗi khi đội bóng cần. Sự hiện diện này khiến cho Auxerre trở thành một đội bóng chơi công hay thủ đều tốt.

Còn về Bordeaux, họ không có cho mình những cái tên quá nổi bật như đối thủ của mình. Đây chính là điều khiến Bordeaux được đánh giá thấp hơn Auxerre. Tuy nhiên đội hình Bordeaux cũng không hề yêu chút nào khi có Deaux, Jessy Pi, Jacob, Dobre, Bihan. Họ luôn gắn kết và bù đắp những gì mà các thành viên trong câu lạc bộ thiếu để tạo nên một tập thể tuyệt vời như thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, có một tin mừng là các cầu thủ của Auxerre và Bordeaux trong quá trình thi đấu vừa qua đã không có ai dính phải chấn thương cả. Đây là một yếu tố khá quan trong để Auxerre và Bordeaux có thể phô diễn được hết những gì mình có trong trận cầu sắp tới.

  • Auxerre: Leon, Pellenard, Coeff, Arcus, Jubal, Toure, Autret, Sakhi, Perrin, Hein, Sinayoko.
  • Bordeaux: Reynet, Fofana, Congre, Manga, Coulibaly, Traore, Deaux, Jessy Pi, Jacob, Dobre, Bihan.

Theo các chuyên gia bóng đá của lazyoxcanteen.com, đây là một trận cầu không quá căng thẳng, khi Auxerre và Bordeaux thật sự có cách biệt về nhiều mặt. Nhưng cuộc đối đầu này vẫn rất đáng xem khi Bordeaux trong thời gian gần đây thường xuyên tạo ra những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Chính vì thế, bạn đừng vì sự chênh lệch sự mạnh giữa Auxerre và Bordeaux mà bảo qua trận cầu này nhé.

❰ quay lại