Kênh kết nối

Nhận định Brest vs Montpellier ngày 14/01/2024, trận siêu kinh điển

Nhận định | by Nguyễn Tâm Tình

Nhận định kết quả đối đầu của Brest và Montpellier tại 18 Ligue 1 trước ngày 14/01/2024 21:00 siêu chuẩn xác tại trang rakhoi.

Vào 14/01/2024 21:00 tại 18 của Ligue 1, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển của Brest và Montpellier. Cả Brest lẫn Montpellier đều muốn giành trọn điểm ở lượt đấu này nên họ sẽ tung ra thực lực mạnh nhất khi chạm trán tại Brest.

Trong bài viết này, lazyoxcanteen.com và bạn sẽ cùng nhau phân tích cũng như tìm hiểu Brest và Montpellier sẽ tung ra những gì, hay thi đấu ra sao ở trận đấu tới?

Dự đoán kết quả giữa Brest và Montpellier dựa trên lịch sử đối đầu

Thống kê phong độ Brest trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Brest

Thống kê phong độ Montpellier những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Montpellier

 

Thông qua phần dữ liệu trên, chúng ta có thể thấy rằng Brest có phần vượt trội hơn Montpellier trong các trận cầu vừa qua. Nhưng để làm rõ hơn về thực lực của Brest và Montpellier thì lazyoxcanteen.com và bạn vẫn cần phân tích thêm nhiều dữ liệu bên dưới.

Trận cầu ngày 14/01/2024 21:00 sẽ diễn ra tại Brest, sân nhà của Brest. Đây là một lợi thế khá lớn dành cho hai đội hòa. Ngoài ra, tính cho đến hiện tại thì hai đội hòa thật sự nhỉnh đối thủ của mình về mọi mặt như đội hình, sức mạnh, phong độ và thành tích. Chính vì thế, lazyoxcanteen.com cho rằng hai đội hòa sẽ giành được 3 điểm của trận cầu với tỷ số 1-1.

Thực lực Brest trong Ligue 1 mùa giải 2023/2024

Hãy cùng nhìn lại thành tích 5 trận gần đây của Brest, họ có cho mình 4 thắng, 1 hòa và ngồi vào vị trí thứ 4 sau một giai đoạn giải đấu diễn ra. HLV Eric Roy đã rất khôn khéo trong việc lên chiến thuật và vận dụng phong cách Lối chơi tấn công để tạo nên một tập thể Brest mạnh như thời điểm hiện tại.

Các trận đấu vừa qua của Brest đã có được những chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn áp đảo. Hiện tại, Brest đang có một hiệu suất khi bàn cao trong giải đấu. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thực lực mạnh mẽ của Brest trong thời điểm hiện tại, họ là một trong những cái tên khá đáng gồm trong Ligue 1 mùa giải 2023/2024.

Thực lực Montpellier trong Ligue 1 mùa giải 2023/2024

Trong khoảng thời gian gần đây của Ligue 1, Montpellier cũng có cho mình những chiến thắng quan trọng như 2 thắng, 2 hòa, 1 thua và giành được vị trí 12 sau những lần so chân. Dưới sự dẫn dắt của HLV Michel Zakarian, Brest đã có cho mình một bộ mặt khác so với những mùa giải trước.

Họ thi đấu ăn ý, phối hợp chặt chẽ và có một khởi đầu thuận lợi. Nhưng bấy nhiêu đây thật sự là chưa đủ để Montpellier có thể chạm vào ngôi vương của mình. Họ cần thi đấu quyết liệt và bùng cháy hơn nữa thì mới có thể so được những cái tên lớn khác trong Ligue 1.

Ngôi sao bóng đá nào sẽ góp mặt trong đội hình của Brest và Montpellier?

Ở thời điểm hiện tại, Brest có cho mình những cầu thủ thật sự sáng giá và đẳng cấp như Lees-Melou, Martin, Doumbia, Del Castillo. Anh luôn là một thứ vũ khí sắc bén sẵn sàng xuyên phá bất kỳ một hàng phòng thủ nào mỗi khi đội bóng cần. Sự hiện diện này khiến cho Brest trở thành một đội bóng chơi công hay thủ đều tốt.

Còn về Montpellier, họ không có cho mình những cái tên quá nổi bật như đối thủ của mình. Đây chính là điều khiến Montpellier được đánh giá thấp hơn Brest. Tuy nhiên đội hình Montpellier cũng không hề yêu chút nào khi có Mincarelli, Chotard, Fayad, Savanier. Họ luôn gắn kết và bù đắp những gì mà các thành viên trong câu lạc bộ thiếu để tạo nên một tập thể tuyệt vời như thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, có một tin mừng là các cầu thủ của Brest và Montpellier trong quá trình thi đấu vừa qua đã không có ai dính phải chấn thương cả. Đây là một yếu tố khá quan trong để Brest và Montpellier có thể phô diễn được hết những gì mình có trong trận cầu sắp tới.

  • Brest: Bizot, Lala, Chardonnet, Brassier, Locko, Lees-Melou, Martin, Doumbia, Del Castillo, Satriano, Le Douaron.
  • Montpellier: Lecomte, Tchato, Omeragic, Jullien, Esteve, Mincarelli, Chotard, Fayad, Savanier, Al Tamari, Adams.

Theo các chuyên gia bóng đá của lazyoxcanteen.com, đây là một trận cầu không quá căng thẳng, khi Brest và Montpellier thật sự có cách biệt về nhiều mặt. Nhưng cuộc đối đầu này vẫn rất đáng xem khi Montpellier trong thời gian gần đây thường xuyên tạo ra những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Chính vì thế, bạn đừng vì sự chênh lệch sự mạnh giữa Brest và Montpellier mà bảo qua trận cầu này nhé.

❰ quay lại