Kênh kết nối

Nhận định Cimarrones de Sonora vs Leones Negros ngày 10/01/2024, trận siêu kinh điển

Nhận định | by Nguyễn Tâm Tình

Nhận định kết quả đối đầu của Cimarrones de Sonora và Leones Negros tại 1 VĐQG Mexico trước ngày 10/01/2024 08:05 siêu chuẩn xác tại trang rakhoi.

Vào 10/01/2024 08:05 tại 1 của VĐQG Mexico, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển của Cimarrones de Sonora và Leones Negros. Cả Cimarrones de Sonora lẫn Leones Negros đều muốn giành trọn điểm ở lượt đấu này nên họ sẽ tung ra thực lực mạnh nhất khi chạm trán tại Cimarrones de Sonora.

Trong bài viết này, lazyoxcanteen.com và bạn sẽ cùng nhau phân tích cũng như tìm hiểu Cimarrones de Sonora và Leones Negros sẽ tung ra những gì, hay thi đấu ra sao ở trận đấu tới?

Dự đoán kết quả giữa Cimarrones de Sonora và Leones Negros dựa trên lịch sử đối đầu

Thống kê phong độ Cimarrones de Sonora trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Cimarrones de Sonora

Thống kê phong độ Leones Negros những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Leones Negros

 

Thông qua phần dữ liệu trên, chúng ta có thể thấy rằng Cimarrones de Sonora có phần vượt trội hơn Leones Negros trong các trận cầu vừa qua. Nhưng để làm rõ hơn về thực lực của Cimarrones de Sonora và Leones Negros thì lazyoxcanteen.com và bạn vẫn cần phân tích thêm nhiều dữ liệu bên dưới.

Trận cầu ngày 10/01/2024 08:05 sẽ diễn ra tại Cimarrones de Sonora, sân nhà của Cimarrones de Sonora. Đây là một lợi thế khá lớn dành cho đội Cimarrones de Sonora thắng. Ngoài ra, tính cho đến hiện tại thì đội Cimarrones de Sonora thắng thật sự nhỉnh đối thủ của mình về mọi mặt như đội hình, sức mạnh, phong độ và thành tích. Chính vì thế, lazyoxcanteen.com cho rằng đội Cimarrones de Sonora thắng sẽ giành được 3 điểm của trận cầu với tỷ số 2-0.

Thực lực Cimarrones de Sonora trong VĐQG Mexico mùa giải 2023/2024

Hãy cùng nhìn lại thành tích 5 trận gần đây của Cimarrones de Sonora, họ có cho mình 2 thắng, 1 hòa, 2 thua và ngồi vào vị trí thứ 5 sau một giai đoạn giải đấu diễn ra. HLV Gabriel Ernesto Pereyra đã rất khôn khéo trong việc lên chiến thuật và vận dụng phong cách Lối chơi phòng ngự, phản công để tạo nên một tập thể Cimarrones de Sonora mạnh như thời điểm hiện tại.

Các trận đấu vừa qua của Cimarrones de Sonora đã có được những chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn áp đảo. Hiện tại, Cimarrones de Sonora đang có một hiệu suất khi bàn cao trong giải đấu. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thực lực mạnh mẽ của Cimarrones de Sonora trong thời điểm hiện tại, họ là một trong những cái tên khá đáng gồm trong VĐQG Mexico mùa giải 2023/2024.

Thực lực Leones Negros trong VĐQG Mexico mùa giải 2023/2024

Trong khoảng thời gian gần đây của VĐQG Mexico, Leones Negros cũng có cho mình những chiến thắng quan trọng như 1 thắng, 1 hòa, 3 thua và giành được vị trí 12 sau những lần so chân. Dưới sự dẫn dắt của HLV Goran Milojevic, Cimarrones de Sonora đã có cho mình một bộ mặt khác so với những mùa giải trước.

Họ thi đấu ăn ý, phối hợp chặt chẽ và có một khởi đầu thuận lợi. Nhưng bấy nhiêu đây thật sự là chưa đủ để Leones Negros có thể chạm vào ngôi vương của mình. Họ cần thi đấu quyết liệt và bùng cháy hơn nữa thì mới có thể so được những cái tên lớn khác trong VĐQG Mexico.

Ngôi sao bóng đá nào sẽ góp mặt trong đội hình của Cimarrones de Sonora và Leones Negros?

Ở thời điểm hiện tại, Cimarrones de Sonora có cho mình những cầu thủ thật sự sáng giá và đẳng cấp như Garcia, Acuna, Dominguez, Peralta, Villa. Anh luôn là một thứ vũ khí sắc bén sẵn sàng xuyên phá bất kỳ một hàng phòng thủ nào mỗi khi đội bóng cần. Sự hiện diện này khiến cho Cimarrones de Sonora trở thành một đội bóng chơi công hay thủ đều tốt.

Còn về Leones Negros, họ không có cho mình những cái tên quá nổi bật như đối thủ của mình. Đây chính là điều khiến Leones Negros được đánh giá thấp hơn Cimarrones de Sonora. Tuy nhiên đội hình Leones Negros cũng không hề yêu chút nào khi có Hernández, Amador, García, Granados, Villalobos, Baltazar. Họ luôn gắn kết và bù đắp những gì mà các thành viên trong câu lạc bộ thiếu để tạo nên một tập thể tuyệt vời như thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, có một tin mừng là các cầu thủ của Cimarrones de Sonora và Leones Negros trong quá trình thi đấu vừa qua đã không có ai dính phải chấn thương cả. Đây là một yếu tố khá quan trong để Cimarrones de Sonora và Leones Negros có thể phô diễn được hết những gì mình có trong trận cầu sắp tới.

  • Cimarrones: Espinoza, Mengual, Torres, Cisneros, Zurita Garcia, Acuna, Dominguez, Peralta, Villa.
  • Leones Negros: López, Godínez, De Alba, Bellón, Jaramillo, Hernández, Amador, García, Granados, Villalobos, Baltazar.

Theo các chuyên gia bóng đá của lazyoxcanteen.com, đây là một trận cầu không quá căng thẳng, khi Cimarrones de Sonora và Leones Negros thật sự có cách biệt về nhiều mặt. Nhưng cuộc đối đầu này vẫn rất đáng xem khi Leones Negros trong thời gian gần đây thường xuyên tạo ra những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Chính vì thế, bạn đừng vì sự chênh lệch sự mạnh giữa Cimarrones de Sonora và Leones Negros mà bảo qua trận cầu này nhé.

❰ quay lại