Kênh kết nối

Nhận định Hibernian vs Heart of Midlothian ngày 28/12/2023, trận siêu kinh điển

Nhận định | by Nguyễn Tâm Tình

Nhận định kết quả đối đầu của Hibernian và Heart of Midlothian tại vòng 20 VĐQG Scotland trước ngày 28/12/2023 03:00 siêu chuẩn xác tại trang rakhoi.

Vào 28/12/2023 03:00 tại vòng 20 của VĐQG Scotland, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển của Hibernian và Heart of Midlothian. Cả Hibernian lẫn Heart of Midlothian đều muốn giành trọn điểm ở lượt đấu này nên họ sẽ tung ra thực lực mạnh nhất khi chạm trán tại Hibernian.

Trong bài viết này, lazyoxcanteen.com và bạn sẽ cùng nhau phân tích cũng như tìm hiểu Hibernian và Heart of Midlothian sẽ tung ra những gì, hay thi đấu ra sao ở trận đấu tới?

Dự đoán kết quả giữa Hibernian và Heart of Midlothian dựa trên lịch sử đối đầu

Thống kê phong độ Hibernian trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Hibernian 

Thống kê phong độ Heart of Midlothian những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Heart of Midlothian

 

Thông qua phần dữ liệu trên, chúng ta có thể thấy rằng Hibernian có phần vượt trội hơn Heart of Midlothian trong các trận cầu vừa qua. Nhưng để làm rõ hơn về thực lực của Hibernian và Heart of Midlothian thì lazyoxcanteen.com và bạn vẫn cần phân tích thêm nhiều dữ liệu bên dưới.

Trận cầu ngày 28/12/2023 03:00 sẽ diễn ra tại Hibernian, sân nhà của Hibernian. Đây là một lợi thế khá lớn dành cho đội Heart of Midlothian thắng. Ngoài ra, tính cho đến hiện tại thì đội Heart of Midlothian thắng thật sự nhỉnh đối thủ của mình về mọi mặt như đội hình, sức mạnh, phong độ và thành tích. Chính vì thế, lazyoxcanteen.com cho rằng đội Heart of Midlothian thắng sẽ giành được 3 điểm của trận cầu với tỷ số 0-1.

Thực lực Hibernian trong VĐQG Scotland mùa giải 2023/2024

Hãy cùng nhìn lại thành tích 5 trận gần đây của Hibernian, họ có cho mình 3 thắng, 2 thua và ngồi vào vị trí thứ 6 sau một giai đoạn giải đấu diễn ra. HLV Montgomery Nick đã rất khôn khéo trong việc lên chiến thuật và vận dụng phong cách Lối chơi tấn công để tạo nên một tập thể Hibernian mạnh như thời điểm hiện tại.

Các trận đấu vừa qua của Hibernian đã có được những chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn áp đảo. Hiện tại, Hibernian đang có một hiệu suất khi bàn cao trong giải đấu. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thực lực mạnh mẽ của Hibernian trong thời điểm hiện tại, họ là một trong những cái tên khá đáng gồm trong VĐQG Scotland mùa giải 2023/2024.

Thực lực Heart of Midlothian trong VĐQG Scotland mùa giải 2023/2024

Trong khoảng thời gian gần đây của VĐQG Scotland, Heart of Midlothian cũng có cho mình những chiến thắng quan trọng như 3 thắng, 2 thua và giành được vị trí 3 sau những lần so chân. Dưới sự dẫn dắt của HLV McAvoy Lewis, Hibernian đã có cho mình một bộ mặt khác so với những mùa giải trước.

Họ thi đấu ăn ý, phối hợp chặt chẽ và có một khởi đầu thuận lợi. Nhưng bấy nhiêu đây thật sự là chưa đủ để Heart of Midlothian có thể chạm vào ngôi vương của mình. Họ cần thi đấu quyết liệt và bùng cháy hơn nữa thì mới có thể so được những cái tên lớn khác trong VĐQG Scotland.

Ngôi sao bóng đá nào sẽ góp mặt trong đội hình của Hibernian và Heart of Midlothian?

Ở thời điểm hiện tại, Hibernian có cho mình những cầu thủ thật sự sáng giá và đẳng cấp như Doidge Christian, Vente Dylan. Anh luôn là một thứ vũ khí sắc bén sẵn sàng xuyên phá bất kỳ một hàng phòng thủ nào mỗi khi đội bóng cần. Sự hiện diện này khiến cho Hibernian trở thành một đội bóng chơi công hay thủ đều tốt.

Còn về Heart of Midlothian, họ không có cho mình những cái tên quá nổi bật như đối thủ của mình. Đây chính là điều khiến Heart of Midlothian được đánh giá thấp hơn Hibernian. Tuy nhiên đội hình Heart of Midlothian cũng không hề yêu chút nào khi có Shankland Lawrence, Oda Yutaro. Họ luôn gắn kết và bù đắp những gì mà các thành viên trong câu lạc bộ thiếu để tạo nên một tập thể tuyệt vời như thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, có một tin mừng là các cầu thủ của Hibernian và Heart of Midlothian trong quá trình thi đấu vừa qua đã không có ai dính phải chấn thương cả. Đây là một yếu tố khá quan trong để Hibernian và Heart of Midlothian có thể phô diễn được hết những gì mình có trong trận cầu sắp tới.

  • Đội hình Hibernian:  Marshall, Cabraja, Hanlon, Porteous, Cadden, Kenneh, Ypuan, Campell, Newell, Boyle, Kukharevych.
  • Đội hình Heart of Midlothian: Clark; Sibbick, Rowles, Cochrane; Smith, Devlin, Snodgrass, Halliday; Ginnelly, Shankland, McKay.

Theo các chuyên gia bóng đá của lazyoxcanteen.com, đây là một trận cầu không quá căng thẳng, khi Hibernian và Heart of Midlothian thật sự có cách biệt về nhiều mặt. Nhưng cuộc đối đầu này vẫn rất đáng xem khi Heart of Midlothian trong thời gian gần đây thường xuyên tạo ra những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Chính vì thế, bạn đừng vì sự chênh lệch sự mạnh giữa Hibernian và Heart of Midlothian mà bảo qua trận cầu này nhé.

❰ quay lại