Kênh kết nối

Nhận định Melbourne City FC vs Western Sydney Wanderers ngày 12/01/2024, trận siêu kinh điển

Nhận định | by Nguyễn Tâm Tình

Nhận định kết quả đối đầu của Melbourne City FC và Western Sydney Wanderers tại 12 VĐQG Úc ACT trước ngày 12/01/2024 16:15 siêu chuẩn xác tại trang rakhoi.

Vào 12/01/2024 16:15 tại 12 của VĐQG Úc ACT, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển của Melbourne City FC và Western Sydney Wanderers. Cả Melbourne City FC lẫn Western Sydney Wanderers đều muốn giành trọn điểm ở lượt đấu này nên họ sẽ tung ra thực lực mạnh nhất khi chạm trán tại Melbourne City FC.

Trong bài viết này, lazyoxcanteen.com và bạn sẽ cùng nhau phân tích cũng như tìm hiểu Melbourne City FC và Western Sydney Wanderers sẽ tung ra những gì, hay thi đấu ra sao ở trận đấu tới?

Dự đoán kết quả giữa Melbourne City FC và Western Sydney Wanderers dựa trên lịch sử đối đầu

Thống kê phong độ Melbourne City FC trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Melbourne City FC

Thống kê phong độ Western Sydney Wanderers những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Western Sydney Wanderers

 

Thông qua phần dữ liệu trên, chúng ta có thể thấy rằng Melbourne City FC có phần vượt trội hơn Western Sydney Wanderers trong các trận cầu vừa qua. Nhưng để làm rõ hơn về thực lực của Melbourne City FC và Western Sydney Wanderers thì lazyoxcanteen.com và bạn vẫn cần phân tích thêm nhiều dữ liệu bên dưới.

Trận cầu ngày 12/01/2024 16:15 sẽ diễn ra tại Melbourne City FC, sân nhà của Melbourne City FC. Đây là một lợi thế khá lớn dành cho đội Melbourne City FC thắng. Ngoài ra, tính cho đến hiện tại thì đội Melbourne City FC thắng thật sự nhỉnh đối thủ của mình về mọi mặt như đội hình, sức mạnh, phong độ và thành tích. Chính vì thế, lazyoxcanteen.com cho rằng đội Melbourne City FC thắng sẽ giành được 3 điểm của trận cầu với tỷ số 3-2.

Thực lực Melbourne City FC trong VĐQG Úc ACT mùa giải 2023/2024

Hãy cùng nhìn lại thành tích 5 trận gần đây của Melbourne City FC, họ có cho mình 2 thắng, 3 hòa và ngồi vào vị trí thứ 4 sau một giai đoạn giải đấu diễn ra. HLV Rado Vidosic đã rất khôn khéo trong việc lên chiến thuật và vận dụng phong cách Lối chơi tấn công để tạo nên một tập thể Melbourne City FC mạnh như thời điểm hiện tại.

Các trận đấu vừa qua của Melbourne City FC đã có được những chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn áp đảo. Hiện tại, Melbourne City FC đang có một hiệu suất khi bàn cao trong giải đấu. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thực lực mạnh mẽ của Melbourne City FC trong thời điểm hiện tại, họ là một trong những cái tên khá đáng gồm trong VĐQG Úc ACT mùa giải 2023/2024.

Thực lực Western Sydney Wanderers trong VĐQG Úc ACT mùa giải 2023/2024

Trong khoảng thời gian gần đây của VĐQG Úc ACT, Western Sydney Wanderers cũng có cho mình những chiến thắng quan trọng như 2 thắng, 3 thua và giành được vị trí 3 sau những lần so chân. Dưới sự dẫn dắt của HLV Mark Rudan, Melbourne City FC đã có cho mình một bộ mặt khác so với những mùa giải trước.

Họ thi đấu ăn ý, phối hợp chặt chẽ và có một khởi đầu thuận lợi. Nhưng bấy nhiêu đây thật sự là chưa đủ để Western Sydney Wanderers có thể chạm vào ngôi vương của mình. Họ cần thi đấu quyết liệt và bùng cháy hơn nữa thì mới có thể so được những cái tên lớn khác trong VĐQG Úc ACT.

Ngôi sao bóng đá nào sẽ góp mặt trong đội hình của Melbourne City FC và Western Sydney Wanderers?

Ở thời điểm hiện tại, Melbourne City FC có cho mình những cầu thủ thật sự sáng giá và đẳng cấp như O'Neil, Atkinson, Metcalfe, Tillio, Colakovski. Anh luôn là một thứ vũ khí sắc bén sẵn sàng xuyên phá bất kỳ một hàng phòng thủ nào mỗi khi đội bóng cần. Sự hiện diện này khiến cho Melbourne City FC trở thành một đội bóng chơi công hay thủ đều tốt.

Còn về Western Sydney Wanderers, họ không có cho mình những cái tên quá nổi bật như đối thủ của mình. Đây chính là điều khiến Western Sydney Wanderers được đánh giá thấp hơn Melbourne City FC. Tuy nhiên đội hình Western Sydney Wanderers cũng không hề yêu chút nào khi có Aquilina, Antonis, Petratos, Ugarkovic, Isei. Họ luôn gắn kết và bù đắp những gì mà các thành viên trong câu lạc bộ thiếu để tạo nên một tập thể tuyệt vời như thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, có một tin mừng là các cầu thủ của Melbourne City FC và Western Sydney Wanderers trong quá trình thi đấu vừa qua đã không có ai dính phải chấn thương cả. Đây là một yếu tố khá quan trong để Melbourne City FC và Western Sydney Wanderers có thể phô diễn được hết những gì mình có trong trận cầu sắp tới.

  • Melbourne City: Glover, Jamieson, Good, Galloway, Griffiths, Berenguer, O'Neil, Atkinson, Metcalfe, Tillio, Colakovski.
  • Western Sydney Wanderers: Janjetovic, Williams, Traore, Koutrombia, Aquilina, Antonis, Petratos, Ugarkovic, Isei, Najjarine, Badolato.

Theo các chuyên gia bóng đá của lazyoxcanteen.com, đây là một trận cầu không quá căng thẳng, khi Melbourne City FC và Western Sydney Wanderers thật sự có cách biệt về nhiều mặt. Nhưng cuộc đối đầu này vẫn rất đáng xem khi Western Sydney Wanderers trong thời gian gần đây thường xuyên tạo ra những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Chính vì thế, bạn đừng vì sự chênh lệch sự mạnh giữa Melbourne City FC và Western Sydney Wanderers mà bảo qua trận cầu này nhé.

❰ quay lại