Kênh kết nối

Nhận định Mineros de Zacatecas vs Correcaminos de la UAT ngày 12/01/2024, trận siêu kinh điển

Nhận định | by Nguyễn Tâm Tình

Nhận định kết quả đối đầu của Mineros de Zacatecas và Correcaminos de la UAT tại 1 VĐQG Mexico trước ngày 12/01/2024 10:05 siêu chuẩn xác tại trang rakhoi.

Vào 12/01/2024 10:05 tại 1 của VĐQG Mexico, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển của Mineros de Zacatecas và Correcaminos de la UAT. Cả Mineros de Zacatecas lẫn Correcaminos de la UAT đều muốn giành trọn điểm ở lượt đấu này nên họ sẽ tung ra thực lực mạnh nhất khi chạm trán tại Mineros de Zacatecas.

Trong bài viết này, lazyoxcanteen.com và bạn sẽ cùng nhau phân tích cũng như tìm hiểu Mineros de Zacatecas và Correcaminos de la UAT sẽ tung ra những gì, hay thi đấu ra sao ở trận đấu tới?

Dự đoán kết quả giữa Mineros de Zacatecas và Correcaminos de la UAT dựa trên lịch sử đối đầu

Thống kê phong độ Mineros de Zacatecas trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Mineros de Zacatecas

Thống kê phong độ Correcaminos de la UAT những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Correcaminos de la UAT

 

Thông qua phần dữ liệu trên, chúng ta có thể thấy rằng Mineros de Zacatecas có phần vượt trội hơn Correcaminos de la UAT trong các trận cầu vừa qua. Nhưng để làm rõ hơn về thực lực của Mineros de Zacatecas và Correcaminos de la UAT thì lazyoxcanteen.com và bạn vẫn cần phân tích thêm nhiều dữ liệu bên dưới.

Trận cầu ngày 12/01/2024 10:05 sẽ diễn ra tại Mineros de Zacatecas, sân nhà của Mineros de Zacatecas. Đây là một lợi thế khá lớn dành cho đội Mineros de Zacatecas thắng. Ngoài ra, tính cho đến hiện tại thì đội Mineros de Zacatecas thắng thật sự nhỉnh đối thủ của mình về mọi mặt như đội hình, sức mạnh, phong độ và thành tích. Chính vì thế, lazyoxcanteen.com cho rằng đội Mineros de Zacatecas thắng sẽ giành được 3 điểm của trận cầu với tỷ số 3-1.

Thực lực Mineros de Zacatecas trong VĐQG Mexico mùa giải 2023/2024

Hãy cùng nhìn lại thành tích 5 trận gần đây của Mineros de Zacatecas, họ có cho mình 3 thắng, 1 hòa, 1 thua và ngồi vào vị trí thứ 17 sau một giai đoạn giải đấu diễn ra. HLV Omar Moreno đã rất khôn khéo trong việc lên chiến thuật và vận dụng phong cách Lối chơi tấn công để tạo nên một tập thể Mineros de Zacatecas mạnh như thời điểm hiện tại.

Các trận đấu vừa qua của Mineros de Zacatecas đã có được những chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn áp đảo. Hiện tại, Mineros de Zacatecas đang có một hiệu suất khi bàn cao trong giải đấu. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thực lực mạnh mẽ của Mineros de Zacatecas trong thời điểm hiện tại, họ là một trong những cái tên khá đáng gồm trong VĐQG Mexico mùa giải 2023/2024.

Thực lực Correcaminos de la UAT trong VĐQG Mexico mùa giải 2023/2024

Trong khoảng thời gian gần đây của VĐQG Mexico, Correcaminos de la UAT cũng có cho mình những chiến thắng quan trọng như 3 thắng, 2 thua và giành được vị trí 11 sau những lần so chân. Dưới sự dẫn dắt của HLV Roberto Hernandez, Mineros de Zacatecas đã có cho mình một bộ mặt khác so với những mùa giải trước.

Họ thi đấu ăn ý, phối hợp chặt chẽ và có một khởi đầu thuận lợi. Nhưng bấy nhiêu đây thật sự là chưa đủ để Correcaminos de la UAT có thể chạm vào ngôi vương của mình. Họ cần thi đấu quyết liệt và bùng cháy hơn nữa thì mới có thể so được những cái tên lớn khác trong VĐQG Mexico.

Ngôi sao bóng đá nào sẽ góp mặt trong đội hình của Mineros de Zacatecas và Correcaminos de la UAT?

Ở thời điểm hiện tại, Mineros de Zacatecas có cho mình những cầu thủ thật sự sáng giá và đẳng cấp như Plascencia, Campillo, Blanco, Lopez. Anh luôn là một thứ vũ khí sắc bén sẵn sàng xuyên phá bất kỳ một hàng phòng thủ nào mỗi khi đội bóng cần. Sự hiện diện này khiến cho Mineros de Zacatecas trở thành một đội bóng chơi công hay thủ đều tốt.

Còn về Correcaminos de la UAT, họ không có cho mình những cái tên quá nổi bật như đối thủ của mình. Đây chính là điều khiến Correcaminos de la UAT được đánh giá thấp hơn Mineros de Zacatecas. Tuy nhiên đội hình Correcaminos de la UAT cũng không hề yêu chút nào khi có Torres, Madrigal, Zuninga, Gonzalez. Họ luôn gắn kết và bù đắp những gì mà các thành viên trong câu lạc bộ thiếu để tạo nên một tập thể tuyệt vời như thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, có một tin mừng là các cầu thủ của Mineros de Zacatecas và Correcaminos de la UAT trong quá trình thi đấu vừa qua đã không có ai dính phải chấn thương cả. Đây là một yếu tố khá quan trong để Mineros de Zacatecas và Correcaminos de la UAT có thể phô diễn được hết những gì mình có trong trận cầu sắp tới.

  • Correcaminos: Andrade, De Luna, Lopez, Cantu, Guerrero, Montelongo, Junco, Torres, Madrigal, Zuninga, Gonzalez.
  • Mineros Zacatecas: Gonzalez, Sanchez, Robles, Villamizar, Henestrosa, Ceballos, Mascorro, Plascencia, Campillo, Blanco, Lopez.

Theo các chuyên gia bóng đá của lazyoxcanteen.com, đây là một trận cầu không quá căng thẳng, khi Mineros de Zacatecas và Correcaminos de la UAT thật sự có cách biệt về nhiều mặt. Nhưng cuộc đối đầu này vẫn rất đáng xem khi Correcaminos de la UAT trong thời gian gần đây thường xuyên tạo ra những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Chính vì thế, bạn đừng vì sự chênh lệch sự mạnh giữa Mineros de Zacatecas và Correcaminos de la UAT mà bảo qua trận cầu này nhé.

❰ quay lại