Kênh kết nối

Nhận định Nhật Bản vs Jordan ngày 09/01/2024, trận siêu kinh điển

Nhận định | by Nguyễn Tâm Tình

Nhận định kết quả đối đầu của Nhật Bản và Jordan tại giao hữu Giao hữu quốc tế trước ngày 09/01/2024 18:00 siêu chuẩn xác tại trang rakhoi.

Vào 09/01/2024 18:00 tại giao hữu của Giao hữu quốc tế, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển của Nhật Bản và Jordan. Cả Nhật Bản lẫn Jordan đều muốn giành trọn điểm ở lượt đấu này nên họ sẽ tung ra thực lực mạnh nhất khi chạm trán tại Nhật Bản.

Trong bài viết này, lazyoxcanteen.com và bạn sẽ cùng nhau phân tích cũng như tìm hiểu Nhật Bản và Jordan sẽ tung ra những gì, hay thi đấu ra sao ở trận đấu tới?

Dự đoán kết quả giữa Nhật Bản và Jordan dựa trên lịch sử đối đầu

Thống kê phong độ Nhật Bản trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Nhật Bản

Thống kê phong độ Jordan những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Jordan

 

Thông qua phần dữ liệu trên, chúng ta có thể thấy rằng Nhật Bản có phần vượt trội hơn Jordan trong các trận cầu vừa qua. Nhưng để làm rõ hơn về thực lực của Nhật Bản và Jordan thì lazyoxcanteen.com và bạn vẫn cần phân tích thêm nhiều dữ liệu bên dưới.

Trận cầu ngày 09/01/2024 18:00 sẽ diễn ra tại Nhật Bản, sân nhà của Nhật Bản. Đây là một lợi thế khá lớn dành cho đội Nhật Bản thắng. Ngoài ra, tính cho đến hiện tại thì đội Nhật Bản thắng thật sự nhỉnh đối thủ của mình về mọi mặt như đội hình, sức mạnh, phong độ và thành tích. Chính vì thế, lazyoxcanteen.com cho rằng đội Nhật Bản thắng sẽ giành được 3 điểm của trận cầu với tỷ số 4-0.

Thực lực Nhật Bản trong Giao hữu quốc tế mùa giải 2023/2024

Hãy cùng nhìn lại thành tích 5 trận gần đây của Nhật Bản, họ có cho mình 5 thắng và ngồi vào vị trí thứ 1 sau một giai đoạn giải đấu diễn ra. HLV Hajime Moriyasu đã rất khôn khéo trong việc lên chiến thuật và vận dụng phong cách Lối chơi tấn công để tạo nên một tập thể Nhật Bản mạnh như thời điểm hiện tại.

Các trận đấu vừa qua của Nhật Bản đã có được những chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn áp đảo. Hiện tại, Nhật Bản đang có một hiệu suất khi bàn cao trong giải đấu. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thực lực mạnh mẽ của Nhật Bản trong thời điểm hiện tại, họ là một trong những cái tên khá đáng gồm trong Giao hữu quốc tế mùa giải 2023/2024.

Thực lực Jordan trong Giao hữu quốc tế mùa giải 2023/2024

Trong khoảng thời gian gần đây của Giao hữu quốc tế, Jordan cũng có cho mình những chiến thắng quan trọng như 1 thắng, 1 hòa, 3 thua và giành được vị trí 1 sau những lần so chân. Dưới sự dẫn dắt của HLV Houcine Ammouta, Nhật Bản đã có cho mình một bộ mặt khác so với những mùa giải trước.

Họ thi đấu ăn ý, phối hợp chặt chẽ và có một khởi đầu thuận lợi. Nhưng bấy nhiêu đây thật sự là chưa đủ để Jordan có thể chạm vào ngôi vương của mình. Họ cần thi đấu quyết liệt và bùng cháy hơn nữa thì mới có thể so được những cái tên lớn khác trong Giao hữu quốc tế.

Ngôi sao bóng đá nào sẽ góp mặt trong đội hình của Nhật Bản và Jordan?

Ở thời điểm hiện tại, Nhật Bản có cho mình những cầu thủ thật sự sáng giá và đẳng cấp như Doan, Minamino, Asano; Ueda. Anh luôn là một thứ vũ khí sắc bén sẵn sàng xuyên phá bất kỳ một hàng phòng thủ nào mỗi khi đội bóng cần. Sự hiện diện này khiến cho Nhật Bản trở thành một đội bóng chơi công hay thủ đều tốt.

Còn về Jordan, họ không có cho mình những cái tên quá nổi bật như đối thủ của mình. Đây chính là điều khiến Jordan được đánh giá thấp hơn Nhật Bản. Tuy nhiên đội hình Jordan cũng không hề yêu chút nào khi có Al-Rashdan, Rajaei Ayed, Yazan Al-Naimat, Ali Olwan. Họ luôn gắn kết và bù đắp những gì mà các thành viên trong câu lạc bộ thiếu để tạo nên một tập thể tuyệt vời như thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, có một tin mừng là các cầu thủ của Nhật Bản và Jordan trong quá trình thi đấu vừa qua đã không có ai dính phải chấn thương cả. Đây là một yếu tố khá quan trong để Nhật Bản và Jordan có thể phô diễn được hết những gì mình có trong trận cầu sắp tới.

  • Nhật Bản: Suzuki; Sugawara, Taniguchi, Machida, Ito; Tanaka, Sano; Doan, Minamino, Asano; Ueda.
  • Jordan: Yazeed Abulaila, Haddad, Musallam Nasib, Al-Ajalin, Abu Hasheesh, Al Rashdan, Hasan, Nizar Mahmoud Al-Rashdan, Rajaei Ayed, Yazan Al-Naimat, Ali Olwan.

Theo các chuyên gia bóng đá của lazyoxcanteen.com, đây là một trận cầu không quá căng thẳng, khi Nhật Bản và Jordan thật sự có cách biệt về nhiều mặt. Nhưng cuộc đối đầu này vẫn rất đáng xem khi Jordan trong thời gian gần đây thường xuyên tạo ra những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Chính vì thế, bạn đừng vì sự chênh lệch sự mạnh giữa Nhật Bản và Jordan mà bảo qua trận cầu này nhé.

❰ quay lại