Kênh kết nối

Nhận định Tenerife vs Las Palmas ngày 08/01/2024, trận siêu kinh điển

Nhận định | by Nguyễn Tâm Tình

Nhận định kết quả đối đầu của Tenerife và Las Palmas tại 1/16 Cúp nhà vua TBN trước ngày 08/01/2024 04:00 siêu chuẩn xác tại trang rakhoi.

Vào 08/01/2024 04:00 tại 1/16 của Cúp nhà vua TBN, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển của Tenerife và Las Palmas. Cả Tenerife lẫn Las Palmas đều muốn giành trọn điểm ở lượt đấu này nên họ sẽ tung ra thực lực mạnh nhất khi chạm trán tại Tenerife.

Trong bài viết này, lazyoxcanteen.com và bạn sẽ cùng nhau phân tích cũng như tìm hiểu Tenerife và Las Palmas sẽ tung ra những gì, hay thi đấu ra sao ở trận đấu tới?

Dự đoán kết quả giữa Tenerife và Las Palmas dựa trên lịch sử đối đầu

Thống kê phong độ Tenerife trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Tenerife

Thống kê phong độ Las Palmas những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Las Palmas

 

Thông qua phần dữ liệu trên, chúng ta có thể thấy rằng Tenerife có phần vượt trội hơn Las Palmas trong các trận cầu vừa qua. Nhưng để làm rõ hơn về thực lực của Tenerife và Las Palmas thì lazyoxcanteen.com và bạn vẫn cần phân tích thêm nhiều dữ liệu bên dưới.

Trận cầu ngày 08/01/2024 04:00 sẽ diễn ra tại Tenerife, sân nhà của Tenerife. Đây là một lợi thế khá lớn dành cho đội Las Palmas thắng. Ngoài ra, tính cho đến hiện tại thì đội Las Palmas thắng thật sự nhỉnh đối thủ của mình về mọi mặt như đội hình, sức mạnh, phong độ và thành tích. Chính vì thế, lazyoxcanteen.com cho rằng đội Las Palmas thắng sẽ giành được 3 điểm của trận cầu với tỷ số 0-1.

Thực lực Tenerife trong Cúp nhà vua TBN mùa giải 2023/2024

Hãy cùng nhìn lại thành tích 5 trận gần đây của Tenerife, họ có cho mình 3 thắng, 1 hòa, 1 thua và ngồi vào vị trí thứ 1 sau một giai đoạn giải đấu diễn ra. HLV Asier Garitano đã rất khôn khéo trong việc lên chiến thuật và vận dụng phong cách Lối chơi phòng ngự, phản công để tạo nên một tập thể Tenerife mạnh như thời điểm hiện tại.

Các trận đấu vừa qua của Tenerife đã có được những chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn áp đảo. Hiện tại, Tenerife đang có một hiệu suất khi bàn cao trong giải đấu. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thực lực mạnh mẽ của Tenerife trong thời điểm hiện tại, họ là một trong những cái tên khá đáng gồm trong Cúp nhà vua TBN mùa giải 2023/2024.

Thực lực Las Palmas trong Cúp nhà vua TBN mùa giải 2023/2024

Trong khoảng thời gian gần đây của Cúp nhà vua TBN, Las Palmas cũng có cho mình những chiến thắng quan trọng như 2 thắng, 1 hòa, 2 thua và giành được vị trí 1 sau những lần so chân. Dưới sự dẫn dắt của HLV Francisco Javier Garcia Pimienta, Tenerife đã có cho mình một bộ mặt khác so với những mùa giải trước.

Họ thi đấu ăn ý, phối hợp chặt chẽ và có một khởi đầu thuận lợi. Nhưng bấy nhiêu đây thật sự là chưa đủ để Las Palmas có thể chạm vào ngôi vương của mình. Họ cần thi đấu quyết liệt và bùng cháy hơn nữa thì mới có thể so được những cái tên lớn khác trong Cúp nhà vua TBN.

Ngôi sao bóng đá nào sẽ góp mặt trong đội hình của Tenerife và Las Palmas?

Ở thời điểm hiện tại, Tenerife có cho mình những cầu thủ thật sự sáng giá và đẳng cấp như Corredera, Jamelli; Gonzalez, Gallego, Zorrilla. Anh luôn là một thứ vũ khí sắc bén sẵn sàng xuyên phá bất kỳ một hàng phòng thủ nào mỗi khi đội bóng cần. Sự hiện diện này khiến cho Tenerife trở thành một đội bóng chơi công hay thủ đều tốt.

Còn về Las Palmas, họ không có cho mình những cái tên quá nổi bật như đối thủ của mình. Đây chính là điều khiến Las Palmas được đánh giá thấp hơn Tenerife. Tuy nhiên đội hình Las Palmas cũng không hề yêu chút nào khi có Gonzalez, Mfulu, Viera, Moleiro; Mujica. Họ luôn gắn kết và bù đắp những gì mà các thành viên trong câu lạc bộ thiếu để tạo nên một tập thể tuyệt vời như thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, có một tin mừng là các cầu thủ của Tenerife và Las Palmas trong quá trình thi đấu vừa qua đã không có ai dính phải chấn thương cả. Đây là một yếu tố khá quan trong để Tenerife và Las Palmas có thể phô diễn được hết những gì mình có trong trận cầu sắp tới.

  • Tenerife: Soriano; Moore, Sipcic, Ruiz, Jeremy; Michel, Corredera, Jamelli; Gonzalez, Gallego, Zorrilla
  • Las Palmas: Valles; Lemos, Suarez, Navas, Ramirez; Rober, Gonzalez, Mfulu, Viera, Moleiro; Mujica

Theo các chuyên gia bóng đá của lazyoxcanteen.com, đây là một trận cầu không quá căng thẳng, khi Tenerife và Las Palmas thật sự có cách biệt về nhiều mặt. Nhưng cuộc đối đầu này vẫn rất đáng xem khi Las Palmas trong thời gian gần đây thường xuyên tạo ra những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Chính vì thế, bạn đừng vì sự chênh lệch sự mạnh giữa Tenerife và Las Palmas mà bảo qua trận cầu này nhé.

❰ quay lại