Kênh kết nối

Nhận định Tepatitlan FC vs Dorados de Sinaloa, ngày 12/01/2024, trận siêu kinh điển

Nhận định | by Nguyễn Tâm Tình

Nhận định kết quả đối đầu của Tepatitlan FC và Dorados de Sinaloa, tại 1 VĐQG Mexico trước ngày 12/01/2024 08:05 siêu chuẩn xác tại trang rakhoi.

Vào 12/01/2024 08:05 tại 1 của VĐQG Mexico, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển của Tepatitlan FC và Dorados de Sinaloa,. Cả Tepatitlan FC lẫn Dorados de Sinaloa, đều muốn giành trọn điểm ở lượt đấu này nên họ sẽ tung ra thực lực mạnh nhất khi chạm trán tại Tepatitlan FC.

Trong bài viết này, lazyoxcanteen.com và bạn sẽ cùng nhau phân tích cũng như tìm hiểu Tepatitlan FC và Dorados de Sinaloa, sẽ tung ra những gì, hay thi đấu ra sao ở trận đấu tới?

Dự đoán kết quả giữa Tepatitlan FC và Dorados de Sinaloa, dựa trên lịch sử đối đầu

Thống kê phong độ Tepatitlan FC trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Tepatitlan FC

Thống kê phong độ Dorados de Sinaloa những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Dorados de Sinaloa

 

Thông qua phần dữ liệu trên, chúng ta có thể thấy rằng Tepatitlan FC có phần vượt trội hơn Dorados de Sinaloa, trong các trận cầu vừa qua. Nhưng để làm rõ hơn về thực lực của Tepatitlan FC và Dorados de Sinaloa, thì lazyoxcanteen.com và bạn vẫn cần phân tích thêm nhiều dữ liệu bên dưới.

Trận cầu ngày 12/01/2024 08:05 sẽ diễn ra tại Tepatitlan FC, sân nhà của Tepatitlan FC. Đây là một lợi thế khá lớn dành cho đội Tepatitlan FC thắng. Ngoài ra, tính cho đến hiện tại thì đội Tepatitlan FC thắng thật sự nhỉnh đối thủ của mình về mọi mặt như đội hình, sức mạnh, phong độ và thành tích. Chính vì thế, lazyoxcanteen.com cho rằng đội Tepatitlan FC thắng sẽ giành được 3 điểm của trận cầu với tỷ số 3-0.

Thực lực Tepatitlan FC trong VĐQG Mexico mùa giải 2023/2024

Hãy cùng nhìn lại thành tích 5 trận gần đây của Tepatitlan FC, họ có cho mình 2 thắng, 3 thua và ngồi vào vị trí thứ 6 sau một giai đoạn giải đấu diễn ra. HLV Lucas Hill đã rất khôn khéo trong việc lên chiến thuật và vận dụng phong cách Lối chơi tấn công để tạo nên một tập thể Tepatitlan FC mạnh như thời điểm hiện tại.

Các trận đấu vừa qua của Tepatitlan FC đã có được những chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn áp đảo. Hiện tại, Tepatitlan FC đang có một hiệu suất khi bàn cao trong giải đấu. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thực lực mạnh mẽ của Tepatitlan FC trong thời điểm hiện tại, họ là một trong những cái tên khá đáng gồm trong VĐQG Mexico mùa giải 2023/2024.

Thực lực Dorados de Sinaloa, trong VĐQG Mexico mùa giải 2023/2024

Trong khoảng thời gian gần đây của VĐQG Mexico, Dorados de Sinaloa, cũng có cho mình những chiến thắng quan trọng như 2 thắng, 3 thua và giành được vị trí 18 sau những lần so chân. Dưới sự dẫn dắt của HLV Rafael Chiquis García, Tepatitlan FC đã có cho mình một bộ mặt khác so với những mùa giải trước.

Họ thi đấu ăn ý, phối hợp chặt chẽ và có một khởi đầu thuận lợi. Nhưng bấy nhiêu đây thật sự là chưa đủ để Dorados de Sinaloa, có thể chạm vào ngôi vương của mình. Họ cần thi đấu quyết liệt và bùng cháy hơn nữa thì mới có thể so được những cái tên lớn khác trong VĐQG Mexico.

Ngôi sao bóng đá nào sẽ góp mặt trong đội hình của Tepatitlan FC và Dorados de Sinaloa,?

Ở thời điểm hiện tại, Tepatitlan FC có cho mình những cầu thủ thật sự sáng giá và đẳng cấp như Cesar, Valenzuela, C.Castillo, R.Hernandez. Anh luôn là một thứ vũ khí sắc bén sẵn sàng xuyên phá bất kỳ một hàng phòng thủ nào mỗi khi đội bóng cần. Sự hiện diện này khiến cho Tepatitlan FC trở thành một đội bóng chơi công hay thủ đều tốt.

Còn về Dorados de Sinaloa,, họ không có cho mình những cái tên quá nổi bật như đối thủ của mình. Đây chính là điều khiến Dorados de Sinaloa, được đánh giá thấp hơn Tepatitlan FC. Tuy nhiên đội hình Dorados de Sinaloa, cũng không hề yêu chút nào khi có Acero, Bravo, Martinez, Santana, Zamora. Họ luôn gắn kết và bù đắp những gì mà các thành viên trong câu lạc bộ thiếu để tạo nên một tập thể tuyệt vời như thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, có một tin mừng là các cầu thủ của Tepatitlan FC và Dorados de Sinaloa, trong quá trình thi đấu vừa qua đã không có ai dính phải chấn thương cả. Đây là một yếu tố khá quan trong để Tepatitlan FC và Dorados de Sinaloa, có thể phô diễn được hết những gì mình có trong trận cầu sắp tới.

  • Dorados: Lopez, Munoz, Mejia, Vega, Osuna, L.Hernandez, Nava, Cesar, Valenzuela, C.Castillo, R.Hernandez
  • Tepatitlan: Lopez, Villanueva, Gonzalez, La Cruz, Rivera, Tecpanecatl, Acero, Bravo, Martinez, Santana, Zamora

Theo các chuyên gia bóng đá của lazyoxcanteen.com, đây là một trận cầu không quá căng thẳng, khi Tepatitlan FC và Dorados de Sinaloa, thật sự có cách biệt về nhiều mặt. Nhưng cuộc đối đầu này vẫn rất đáng xem khi Dorados de Sinaloa, trong thời gian gần đây thường xuyên tạo ra những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Chính vì thế, bạn đừng vì sự chênh lệch sự mạnh giữa Tepatitlan FC và Dorados de Sinaloa, mà bảo qua trận cầu này nhé.

❰ quay lại