Kênh kết nối

Nhận định Trung Quốc vs Oman ngày 29/12/2023, trận siêu kinh điển

Nhận định | by Nguyễn Tâm Tình

Nhận định kết quả đối đầu của Trung Quốc và Oman tại giao hữu Giao hữu quốc tế trước ngày 29/12/2023 19:00 siêu chuẩn xác tại trang rakhoi.

Vào 29/12/2023 19:00 tại giao hữu của Giao hữu quốc tế, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển của Trung Quốc và Oman. Cả Trung Quốc lẫn Oman đều muốn giành trọn điểm ở lượt đấu này nên họ sẽ tung ra thực lực mạnh nhất khi chạm trán tại Trung Quốc.

Trong bài viết này, lazyoxcanteen.com và bạn sẽ cùng nhau phân tích cũng như tìm hiểu Trung Quốc và Oman sẽ tung ra những gì, hay thi đấu ra sao ở trận đấu tới?

Dự đoán kết quả giữa Trung Quốc và Oman dựa trên lịch sử đối đầu

Thống kê phong độ Trung Quốc trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Trung Quốc

Thống kê phong độ Oman những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Oman

 

Thông qua phần dữ liệu trên, chúng ta có thể thấy rằng Trung Quốc có phần vượt trội hơn Oman trong các trận cầu vừa qua. Nhưng để làm rõ hơn về thực lực của Trung Quốc và Oman thì lazyoxcanteen.com và bạn vẫn cần phân tích thêm nhiều dữ liệu bên dưới.

Trận cầu ngày 29/12/2023 19:00 sẽ diễn ra tại Trung Quốc, sân nhà của Trung Quốc. Đây là một lợi thế khá lớn dành cho đội Trung Quốc thắng. Ngoài ra, tính cho đến hiện tại thì đội Trung Quốc thắng thật sự nhỉnh đối thủ của mình về mọi mặt như đội hình, sức mạnh, phong độ và thành tích. Chính vì thế, lazyoxcanteen.com cho rằng đội Trung Quốc thắng sẽ giành được 3 điểm của trận cầu với tỷ số 2-1.

Thực lực Trung Quốc trong Giao hữu quốc tế mùa giải 2023/2024

Hãy cùng nhìn lại thành tích 5 trận gần đây của Trung Quốc, họ có cho mình 2 thắng, 3 thua và ngồi vào vị trí thứ 1 sau một giai đoạn giải đấu diễn ra. HLV Jankovic Aleksandar đã rất khôn khéo trong việc lên chiến thuật và vận dụng phong cách Lối chơi phòng ngự, phản công để tạo nên một tập thể Trung Quốc mạnh như thời điểm hiện tại.

Các trận đấu vừa qua của Trung Quốc đã có được những chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn áp đảo. Hiện tại, Trung Quốc đang có một hiệu suất khi bàn cao trong giải đấu. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thực lực mạnh mẽ của Trung Quốc trong thời điểm hiện tại, họ là một trong những cái tên khá đáng gồm trong Giao hữu quốc tế mùa giải 2023/2024.

Thực lực Oman trong Giao hữu quốc tế mùa giải 2023/2024

Trong khoảng thời gian gần đây của Giao hữu quốc tế, Oman cũng có cho mình những chiến thắng quan trọng như 3 thắng, 2 thua và giành được vị trí 1 sau những lần so chân. Dưới sự dẫn dắt của HLV Ivankovic Branko, Trung Quốc đã có cho mình một bộ mặt khác so với những mùa giải trước.

Họ thi đấu ăn ý, phối hợp chặt chẽ và có một khởi đầu thuận lợi. Nhưng bấy nhiêu đây thật sự là chưa đủ để Oman có thể chạm vào ngôi vương của mình. Họ cần thi đấu quyết liệt và bùng cháy hơn nữa thì mới có thể so được những cái tên lớn khác trong Giao hữu quốc tế.

Ngôi sao bóng đá nào sẽ góp mặt trong đội hình của Trung Quốc và Oman?

Ở thời điểm hiện tại, Trung Quốc có cho mình những cầu thủ thật sự sáng giá và đẳng cấp như Wu Lei, Tan Long. Anh luôn là một thứ vũ khí sắc bén sẵn sàng xuyên phá bất kỳ một hàng phòng thủ nào mỗi khi đội bóng cần. Sự hiện diện này khiến cho Trung Quốc trở thành một đội bóng chơi công hay thủ đều tốt.

Còn về Oman, họ không có cho mình những cái tên quá nổi bật như đối thủ của mình. Đây chính là điều khiến Oman được đánh giá thấp hơn Trung Quốc. Tuy nhiên đội hình Oman cũng không hề yêu chút nào khi có Al Sabhi Issam, Al-Hinai Ali. Họ luôn gắn kết và bù đắp những gì mà các thành viên trong câu lạc bộ thiếu để tạo nên một tập thể tuyệt vời như thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, có một tin mừng là các cầu thủ của Trung Quốc và Oman trong quá trình thi đấu vừa qua đã không có ai dính phải chấn thương cả. Đây là một yếu tố khá quan trong để Trung Quốc và Oman có thể phô diễn được hết những gì mình có trong trận cầu sắp tới.

  • Đội hình Trung Quốc:  Yan Junling, Jiang Guangtai, Wang Shangyuan, Wu Lei, Li Ke, Xie Pengfie, Wu Xi, Liu Yang, Fang Hao, Wu Shaocong, Tan Long.
  • Đội hình Oman: Al Mukhaini, Al Habsi, Al Khamisi, Al Saadi, Al Mandhar, Al Kaabi, Al Yahmadi, Al Aghbari, Al Alawi, Al Harthi, Al Sabhi.

Theo các chuyên gia bóng đá của lazyoxcanteen.com, đây là một trận cầu không quá căng thẳng, khi Trung Quốc và Oman thật sự có cách biệt về nhiều mặt. Nhưng cuộc đối đầu này vẫn rất đáng xem khi Oman trong thời gian gần đây thường xuyên tạo ra những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Chính vì thế, bạn đừng vì sự chênh lệch sự mạnh giữa Trung Quốc và Oman mà bảo qua trận cầu này nhé.

❰ quay lại