Kênh kết nối

Nhận định Vizela vs Arouca ngày 11/01/2024, trận siêu kinh điển

Nhận định | by Nguyễn Tâm Tình

Nhận định kết quả đối đầu của Vizela và Arouca tại 1/8 VĐQG BĐN trước ngày 11/01/2024 03:00 siêu chuẩn xác tại trang rakhoi.

Vào 11/01/2024 03:00 tại 1/8 của VĐQG BĐN, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển của Vizela và Arouca. Cả Vizela lẫn Arouca đều muốn giành trọn điểm ở lượt đấu này nên họ sẽ tung ra thực lực mạnh nhất khi chạm trán tại Vizela.

Trong bài viết này, lazyoxcanteen.com và bạn sẽ cùng nhau phân tích cũng như tìm hiểu Vizela và Arouca sẽ tung ra những gì, hay thi đấu ra sao ở trận đấu tới?

Dự đoán kết quả giữa Vizela và Arouca dựa trên lịch sử đối đầu

Thống kê phong độ Vizela trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Vizela

Thống kê phong độ Arouca những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Arouca

 

Thông qua phần dữ liệu trên, chúng ta có thể thấy rằng Vizela có phần vượt trội hơn Arouca trong các trận cầu vừa qua. Nhưng để làm rõ hơn về thực lực của Vizela và Arouca thì lazyoxcanteen.com và bạn vẫn cần phân tích thêm nhiều dữ liệu bên dưới.

Trận cầu ngày 11/01/2024 03:00 sẽ diễn ra tại Vizela, sân nhà của Vizela. Đây là một lợi thế khá lớn dành cho đội Vizela thắng. Ngoài ra, tính cho đến hiện tại thì đội Vizela thắng thật sự nhỉnh đối thủ của mình về mọi mặt như đội hình, sức mạnh, phong độ và thành tích. Chính vì thế, lazyoxcanteen.com cho rằng đội Vizela thắng sẽ giành được 3 điểm của trận cầu với tỷ số 2-0.

Thực lực Vizela trong VĐQG BĐN mùa giải 2023/2024

Hãy cùng nhìn lại thành tích 5 trận gần đây của Vizela, họ có cho mình 3 hòa, 2 thua và ngồi vào vị trí thứ 1 sau một giai đoạn giải đấu diễn ra. HLV Pablo Villar đã rất khôn khéo trong việc lên chiến thuật và vận dụng phong cách Lối chơi tấn công để tạo nên một tập thể Vizela mạnh như thời điểm hiện tại.

Các trận đấu vừa qua của Vizela đã có được những chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn áp đảo. Hiện tại, Vizela đang có một hiệu suất khi bàn cao trong giải đấu. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thực lực mạnh mẽ của Vizela trong thời điểm hiện tại, họ là một trong những cái tên khá đáng gồm trong VĐQG BĐN mùa giải 2023/2024.

Thực lực Arouca trong VĐQG BĐN mùa giải 2023/2024

Trong khoảng thời gian gần đây của VĐQG BĐN, Arouca cũng có cho mình những chiến thắng quan trọng như 3 thắng, 1 hòa, 1 thua và giành được vị trí 1 sau những lần so chân. Dưới sự dẫn dắt của HLV Daniel Sousa, Vizela đã có cho mình một bộ mặt khác so với những mùa giải trước.

Họ thi đấu ăn ý, phối hợp chặt chẽ và có một khởi đầu thuận lợi. Nhưng bấy nhiêu đây thật sự là chưa đủ để Arouca có thể chạm vào ngôi vương của mình. Họ cần thi đấu quyết liệt và bùng cháy hơn nữa thì mới có thể so được những cái tên lớn khác trong VĐQG BĐN.

Ngôi sao bóng đá nào sẽ góp mặt trong đội hình của Vizela và Arouca?

Ở thời điểm hiện tại, Vizela có cho mình những cầu thủ thật sự sáng giá và đẳng cấp như Méndez, Samu, Cassiano, Bondoso. Anh luôn là một thứ vũ khí sắc bén sẵn sàng xuyên phá bất kỳ một hàng phòng thủ nào mỗi khi đội bóng cần. Sự hiện diện này khiến cho Vizela trở thành một đội bóng chơi công hay thủ đều tốt.

Còn về Arouca, họ không có cho mình những cái tên quá nổi bật như đối thủ của mình. Đây chính là điều khiến Arouca được đánh giá thấp hơn Vizela. Tuy nhiên đội hình Arouca cũng không hề yêu chút nào khi có Moreira, Arsénio, Dabbagh, Bukia. Họ luôn gắn kết và bù đắp những gì mà các thành viên trong câu lạc bộ thiếu để tạo nên một tập thể tuyệt vời như thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, có một tin mừng là các cầu thủ của Vizela và Arouca trong quá trình thi đấu vừa qua đã không có ai dính phải chấn thương cả. Đây là một yếu tố khá quan trong để Vizela và Arouca có thể phô diễn được hết những gì mình có trong trận cầu sắp tới.

  • Arouca: Haymamba, Quaresma, Campi, Basso, Thales, Silva, Kouassi, Moreira, Arsénio, Dabbagh, Bukia.
  • Vizela: Charles, Ofori, Fernandes, Aidara, Kouao, Zag, Guzzo, Méndez, Samu, Cassiano, Bondoso.

Theo các chuyên gia bóng đá của lazyoxcanteen.com, đây là một trận cầu không quá căng thẳng, khi Vizela và Arouca thật sự có cách biệt về nhiều mặt. Nhưng cuộc đối đầu này vẫn rất đáng xem khi Arouca trong thời gian gần đây thường xuyên tạo ra những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Chính vì thế, bạn đừng vì sự chênh lệch sự mạnh giữa Vizela và Arouca mà bảo qua trận cầu này nhé.

❰ quay lại